Hotline: 0903.896.979 - 0949.849.939 - 0977.348.680. Email: sales@tccorp.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

  TỔNG QUAN: 
Công ty TNHH Sài Gòn Thực Hành – SaigonLAB được thành lập từ năm 2005 tiền thân của Công ty Cổ Phần SaigonLab (SGL) với những công ty thành viên: NDS, SGL Service, SGL Edu, TMS, TC.
Nội dung Số - NDS tham gia và thực hiện tư vấn thiết kế các giải pháp cho những dự án về CNTT với nhân sự tâm huyết nhằm đưa ra các giải pháp chất lượng mang đậm dấu NDS.
Saigonlab Dịch vụ - SGL Service, thực hiện các yêu cầu đào tạo nhân sự và cung cấp nhân sự chất lượng cao theo yêu cầu của doanh nghiệp.
Sài Gòn Thực Hành – Saigonlab Edu là Trung tâm chuyên đào tạo nhân sự có các chứng chỉ Kỹ sư mạng Quốc tế: Cisco, Microsoft, Linux, Oracle ….. cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp – Uy tín, giáo trình giảng dạy thường xuyên cập nhật với xu hướng 4.0. Song song đó thiết bị phòng LAB với đầy đủ trang thiết bị nhằm đáp ứng yêu cầu của học viên và  nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.
TMS là công ty tư vấn thiết kế các giải pháp phần mềm, ứng dụng trên nền tảng CNTT như: iOS, Android, Linux, Windows…
Viễn thông TC – TC, cung cấp đường truyền, IPS và dịch vụ giải trí cho căn hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ - 123chothue.vn trang web cung cấp thông tin cho khách hàng có nhu cầu về các giải pháp - thiết bị Mạng CNTT. Đưa khách hàng tới gần hơn với công nghệ 4.0


NHIỆM VỤ VÀ MỤC TIÊU:
Với mục tiêu trở thành một công ty phát triển năng động và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, 123chothue.vn ngày càng mở rộng lĩnh vực tư vấn, cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin, thiết bị công nghệ thông tin, triển khai các dự án tích hợp công nghệ cho các công ty, dự án trong và ngoài nước.
Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ doanh nghiệp trong tất cả các dự án. Cũng như việc chuyển giao các vấn đề về ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc quản lý, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp.

 

0886.410.410